chung cư xã hội, nhà ở xã hội, chung cu ban cơ yếu chính phủ, chung cư mhdi 10, chung cư ecolife capitol

Một công cụ hiệu quả trong truyền thông - Video clip

Loading ....
thiết kế logo thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế thương hiệu thiet ke logo thiết kế bao bì thiết kế poster thiết kế logo thiết kế thương hiệu thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế poster thiết kế bao bì

Một công cụ hiệu quả trong truyền thông

17/12/2016 11:44
Với mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, các video của MCMS luôn đặt tính SÁNG TẠO lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng mỗi video không chỉ đơn thuần là một công cụ truyền tải thông điệp mà cách chúng truyền tải thông điệp đó mới chính là thứ tạo ra SỰ KHÁC BIỆT!

Là một công ty truyền thông sáng tạo, MCMS luôn trăn trở tìm ra những con đường khác nhau để tiếp cận và tạo ảnh hưởng lên đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả nhất. Trong các công cụ truyền thông, video clip cho phép người xem không chỉ "mắt thấy" - như sách báo, tranh ảnh - mà còn đi kèm cả "tai nghe". Đó cũng chính là lý do vì sao trong những năm gần đây các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram đang đẩy rất mạnh các chức năng quảng cáo và tương tác với video trên mọi thiết bị. Một nghiên cứu gần đây với các chuyên gia marketing đã cho kết quả 70% người trong nghề công nhận hiệu quả của video marketing vượt xa các công cụ khác. 
 

Không nằm ngoài guồng quay đó, chúng tôi, MCMS, đã triển khai rất nhiều dự án truyền thông sử dụng video clip dưới nhiều hình thức khác nhau: phóng sự, infographic clip hay animated clip. Với mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, các video của MCMS luôn đặt tính SÁNG TẠO lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng mỗi video không chỉ đơn thuần là một công cụ truyền tải thông điệp mà cách chúng truyền tải thông điệp đó mới chính là thứ tạo ra SỰ KHÁC BIỆT! 
 

Dưới đây là một số video trong các chiến dịch của MCMS: 
 

VIDEO: CON ĐƯỜNG MỚI - GET OUT AND GO ON
Lệ thuộc vào ma tuý, người nghiện giống như một chú chim tự nhốt mình trong lồng không tự do, không lối thoát, lạc lõng giữa cộng đồng...
Tìm một CON ĐƯỜNG MỚI để trở về là chính mình, trở về với gia đình, cộng đồng và xã hội...


 CDM 2.jpg


VIDEO: HEALTHY MARKET INNOVATION FUND
Bạn có phải một người sáng chế?
Bạn muốn thay đổi cộng đồng?
Bạn có ý tưởng khởi nghiệp có thể thay đổi cuộc sống của người dân Việt Nam?
Quỹ Healthy Market Innovation là một cuộc thi tìm kiếm sự sáng tạo và đột phá của các nhà khởi nghiệp với những ý tưởng có thể thay đổi cuộc sống của người Việt.


Healthy market.jpg


VIDEO: BREASTFEEDING AT WORK - LET'S MAKE IT WORK!
Được làm vào năm 2015 với chủ đề của Tuần lễ Quốc tế Nuôi con bằng sữa mẹ là "Let's make it work!", video tập trung vào nội dung khuyến khích các bà mẹ kết hợp đi làm với cho con bú. 
Video được làm cho Tổ chức Alive &
 Thrive và UNICEF nhằm cho thấy lợi ích của việc tạo một không gian riêng cho các bà mẹ cho con bú tại nơi làm việc!

Breastfeeding.jpgVIDEO: ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ SỰ KẾT THÚC...

Những người bị nhiễm HIV có thể sống lâu, khỏe mạnh và đóng góp cho xã hội nếu sử dụng liệu pháp điều trị ARV sớm và tuân thủ nghiêm ngặt liệu pháp này trong suốt cuộc đời. Video clip được sản xuất với sự hỗ trợ của VAAC, USAID, PEPFAR và FHI 360 Việt Nam 

DKPLSKT.jpgVIDEO: HỆ THỐNG TIẾP CẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC (ACIS)

MCMS cùng các nghệ sĩ, chuyên gia và đối tác CHAI trải qua quá trình tham vấn sâu và cùng hoàn thiện ý tưởng sáng tạo vẽ tay nhanh cho video này. Các bức tranh nền được vẽ trước minh họa các bối cảnh. Tông màu cho video được chọn theo hướng đơn giản và gây ấn tượng thị giác. Nghệ sĩ dự án làm việc liên tục trong 2 ngày dưới ánh đèn cố định để bảo đảm chất lượng các hình ảnh đồ họa không in bóng tay vẽ.

ACIS.jpgVIDEO: HƯỚNG DẪN TỰ XÉT NGHIỆM HIV BẰNG ORAQUICK TẠI NHÀ
Hiểu được nhu cầu cần có các ấn phẩm truyền thông được thiết kế một cách chuyên nghiệp để có thể truyền tải một cách hiệu quả các thông điệp đến các nhóm dân cư mục tiêu, cụ thể trong giới trẻ Việt Nam, MCMS đã phối hợp chặt chẽ cùng với các đồng nghiệp PATH để sản xuất 4 video clips hướng dẫn sử dụng các dụng cụ kiểm tra chẩn đoán tình trạng nhiễm HIV và tài liệu hướng dẫn cho từng sản phẩm.

ORAQUICK.png

 

M2 17-12-2016 

 

 

 

  • Print
  • Email